Uống sữa similac có làm cho trẻ bị táo bón hay không ?

Gần đây có khá nhiều thông tin về việc trẻ bị táo bón khi dùng sữa similac vậy sự thật có đúng thế không nhiều bậc cha mẹ vẫn đang thắc mắc nhiều về những thông tin không này. Chúng ta cùng làm rõ thông tin trên nhé.

Chủ đề mới: uống sữa similac bị táo bón
Quy trình sản xuất sữa bột Sữa hữu cơ Sữa Similac như thế nào? có an toàn không?
Bò nuôi trong chu trình này được sống và nuôi trong môi trường tự nhiên, không thêm hocmon tăng trưởng hay các loại kháng sinh và phụ gia có hại. Đồng cỏ cũng phải tránh xa thuốc trừ sâu, thuốc độc và chất biến đổi gen để nguồn sữa chắc lọc ra sạch và bổ dưỡng.


So với các sản phẩm sữa bò thông thường, Sữa Similac của Mỹ, dành cho bé 0-12 tháng vốn đã giàu dinh dưỡng và bao gồm đầy đủ các loại chất thiết yếu như axit béo, vitamin, khoáng chất. Vì vậy cho nên, nhà sản xuất không cần cho thêm nguyên tố vi lượng hay các sản phẩm phụ để cân bằng. Thay vào đó, một mình nguồn sữa tươi đã đủ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ…
 

Uống sữa similac trẻ có bị táo bón hay không ?


Nhiều bậc cha mẹ cho rằng việc sử dụng sữa similac là nguyên nhân chính gây ra việc táo bón ở trẻ. Thế nhưng không ít bà mẹ vẫn gặp tình trạng tương tự khi đã đổi sang một dòng sản phẩm mới điều đó chứng mình rằng uống sữa similac bị tạo bón là tin không đúng. Có rất nhiều nguyên nhân gây táo bón ở trẻ như về chế độ ăn uống hằng ngày, do cơ thể thiếu nước uống hoặc do pha sữa không đúng theo công thức nên dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ. giờ đây các bà mẹ có thể hoàn toàn tin dùng sữa similac cho con em mình mà không cần phải lo ngại gì nữa.